Chọn trần thạch cao phù hợp với cung mệnh của gia chủ

Theo phong thủy, khi thiết kế hoặc xây dựng thì phải phù hợp với cung mệnh của gia chủ bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Làm trần thạch cao cũng không phải ngoại lệ. Bởi vậy khi thiết kế phải lựa chọn màu sắc sao cho vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa hợp lý về mặt phong thủy để giảm bớt những điềm xấu ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình sau này. Do vậy khi lựa chọn trần thạch cao bạn cần lựa chọn nguyên tăc màu sắc theo mệnh của mình. Hãy để ngôi nhà hoàn hảo giúp bạn chọn được màu trần thạch cao phù hợp với mệnh của mình nhé

Trần thạch cao đối với Gia chủ mệnh Kim

Chon tran thach cao phu hop voi van menh cua gia chu1
Trần thạch cao màu trắng cho gia chủ mệnh Kim


 Nếu gia chủ thuộc mệnh Kim thì trần thạch cao màu trắng sẽ là màu được chọn để làm trần. Có thể sử dụng gam màu này cho cả căn nhà cũng được. Không gian màu trắng tạo phong thuỷ tốt để giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, mở rộng những cơ hội hay một tương lai tươi sáng hơn.

Trần thạch cao đối với Gia chủ mệnh Thủy

Chon tran thach cao phu hop voi van menh cua gia chu
Trần thạch cao màu xanh da trời với ga chủ mệnh Thủy


 Các tông màu của trần thạch cao như xanh, trắng, ánh kim là những màu phù hợp với người mệnh Thủy và kỵ với màu nâu, đỏ, vàng. Tốt nhất là nên chọn màu xanh da trời cho trần thạch cao của nhà bạn

Trần thạch cao đối với Gia chủ mệnh Mộc

Trần thạch cao màu xanh lá cây nhạt là lựa chọn hoàn hảo với gia chủ mệnh Mộc. Đây là màu sắc nhẹ nhàng, tạo cho tất cả các thành viên trong gia đình có cuộc sống thoải mái về mặt tinh thần và may mắn về công danh sự nghiệp. Chú ý, cần tránh sự xuất hiện của các gam màu mạnh như đỏ, trắng, tím trong nhà mà thay vào đó là màu sắc trung tính sẽ với vận mệnh của gia chủ và làm cho căn nhà trở nên hài hòa hơn.

tran nha dep 4
Trần thạch cao màu xanh da trời với ga chủ mệnh Mộc

Trần thạch cao đối với Gia chủ mệnh Hỏa

Những màu nổi bật như đỏ, hồng, da cam, tím rất phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa. Tuy nhiên, do những màu sắc quá rực rỡ nên nếu lạm dụng quá sẽ gây cảm giác khó chịu nhất là vào mùa hè.
Bởi vậy chỉ nên chỉ sử dụng những màu sắc này cho đồ trang trí hay nội thất như bàn ghế, rèm cửa,… Còn trần thạch cao nên chọn màu sáng để tạo cảm giác thoải mái hơn. Nên bài trí thêm cây xanh thuộc họ xương rồng trong nhà sẽ hỗ trợ tốt cho gia chủ vì ” Mộc sinh Hỏa” và trồng các loại cây ra hoa hoặc kết trái và chậu có màu đỏ, hồng để tăng vượng khí.

AAEAAQAAAAAAAAh0AAAAJGZkMGRmNjE1LWZhODgtNGMxNS04NjEzLThjZTRlMGZmZTBlZA
Trần thạch cao đối với Gia chủ mệnh Hỏa

Trần thạch cao đối với Gia chủ mệnh Thổ

Với gia chủ mệnh Thổ thì màu vàng sẽ là màu sắc thích hợp nhất, để đạt được những thành quả cao trong công việc. Màu vàng còn tượng trưng cho sự nhân từ và khôn ngoan. Gia chủ có thể sử dụng màu vàng nhạt, vàng cam cho trần thạch cao để lấy nhiều may mắn nhé.

tran thach cao
Trần thạch cao đối với Gia chủ mệnh Thổ

Trên đây là 1 số gợi ý mà ngôi nhà hoàn hảo gửi tới các bạn. Chúc các bạn sớm lựa chọn được ra mẫu trần thạch cao phù hợp với mệnh của mình.

Nguồn: https://noithathoangtuan.com/

MỌI Ý KIẾN XIN LIÊN HỆ:

★Email: https://ngoinhahoanhao.com@gmail.com​ – Hotline: 0963 77 55 33

★Fanpage: http://facebook.com/ngoinhahoanhao

★Facebook Hoàng Hải: https://www.facebook.com/haihm.hy