Thiết kế nhà đẹp

Chỉ bạn những mẫu thiết kế phòng tắm mở đang là xu thế trong năm 2021

Theo xu hướng thời đại, các mẫu thiết kế phòng tắm truyền thống đã dần trở nên bão hòa và lỗi thời, thay vào đó những mẫu thiết kế phòng tắm mở trở thành xu hứng nhà tắm hiện đại, mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời.

Phòng tắm hiện đại giờ đây đã phát triển vượt trội hơn, với nhiều thiết kế khác nhau cùng các trang thiết bị vệ sinh ngày càng đa dạng giúp đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho gia chủ trong sinh hoạt thường ngày. Trong đó phải kể tới các thiết kế xu hướng hiện đại như phòng tắm mở giúp kết nối giữa không gian bên trong và bên ngoài, tạo cảm giác cực kì gần gũi

Thiết kế phòng tắm mở

Thay đổi của phòng tắm trong thiết kế

Phòng tắm, nhà vệ sinh theo quan niệm xưa thì chỉ nơi để vệ sinh cá nhân, giặt giũ và không được chú trọng trong thiết kế ngôi nhà, thường được đặt cách ngôi nhà khá xa, ở nơi tối nhất trong căn nhà. Trong khi ở hiện đại thì xu hướng là các thiết kế phòng tắm mở.

Theo những thiết kế truyền thống thời xưa, vấn đề giải quyết nhu cầu được gia chủ chú trọng nhiều hơn là các trải nghiệm, không gian nhà vệ sinh được tận dụng ngay cả khi nó có diện tích cực nhỏ, nơi chật hẹp để người bên ngoài không chú ý vào những việc xảy ra bên trong

Ngày nay với cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, nền văn minh phát triển kéo thêm nhiều quan niệm bắt đầu thay đổi, trong đó có việc thiết kế nhà tắm.

Các vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh cũng như các thiết kế ngày càng đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng. Dần đã phòng tắm trở nên không thể thiếu lúc nào không hay.

Các thiết kế hiện đại ưu ái hơn cho căn phòng tắm, với diện tích lớn hơn, thiết kế được coi trọng hơn, các trang thiết bị vệ sinh hiện đại như TOTO, Inax, Viglacera… bên trong phòng tắm.

Bên cạnh các thiết kế giúp cho nhà vệ sinh trở nên đẹp mắt thì nơi đây thành nơi thư giãn sau một ngày mệt mỏi, với những thiết bị hiện đại giúp khách hàng vứt đi sự mệt nhọc.

Từ một căn phòng tắm, nhà vệ sinh nhỏ hẹp phải che đậy như ngày xưa thì giờ đây đã được khoe ra, con người tận hưởng khoảng không gian ấy, con người càng ưa chuộng các thiết kế phòng tắm mở hơn.

Xu hướng phòng tắm, phòng vệ sinh mở

Phòng tắm hiện đại thường đi kèm với các thiết bị vệ sinh cao cấp, được đặt ở gần phòng ngủ để tiện cho việc vệ sinh cá nhân hơn thay vì cách xa như hồi xưa, các kiến trúc ngày nay xu hướng xây dựng phòng tắm bên trong phòng ngủ riêng.

Nhất là các phòng cho các cặp đôi thường thiết kế phòng tắm mở để xoá bỏ khoảng cách, tạo cảm giác kết nối hơn. Các bức tường, vách ngăn dần dần đang bị xoá bỏ, giúp khoe nhà tắm đẹp cũng như tạo cảm giác thoải mái.

Thế nhưng với những phòng rắm không có hướng sáng thì cần phải sử dụng vách kính để chiếu sáng cho căn phòng, bên cạnh tạo cảm giác gần gũi với khoe nhà tắm thì thiết kế phòng tắm mở giúp cho căn phòng được “ăn gian” hơn, tạo cảm giác căn phòng rộng rãi.

Bên cạnh đó nhiều gia chủ còn chọn lựa thiết kế phòng tắm mở hướng ra bên ngoài thay vì mở bên trong phòng ngủ. Mở ra bên ngoài giúp không gian thư giãn, gắn liền với thiên nhiên. Thế nhưng thiết kế phòng tắm bên ngoài thường tốn kém diện tích, vì đây là khoảng cách để phòng tắm ra bên ngoài mà vẫn đẹp.

Với những ngôi nhà cao tầng, chung cư ở cao không có kiến trúc xung quanh nào cao nào thì xây dựng phòng tắm mở là lựa chọn tuyệt vời, hoặc một khoảng vườn để tránh người và xe qua lại.

Đây là một góc đẹp trong căn nhà, vừa được thư giãn vừa được nhìn ngắm cây cảnh, tăng năng lượng tích cực cho gia chủ.

Các mẫu thiết kế phòng tắm mở đẹp

Phòng tắm mở phong cách thanh lịch

Thiet Ke Phong Tam Mo

Phòng tắm tràn ngập cây xanh

Thiết kế phòng tắm mở

Phòng tắm không gian mở kết hợp đá lát lối đi

xem thêm

Phòng tắm mở bên trong phòng ngủ

Không gian phòng tắm mở

Phòng tắm mở vừa tắm được ngắm nhìn quang cảnh bầu trời

https://kramer-vn.com/mau-thiet-ke-phong-tam-mo/

Sau đây là những thông tin về thiết kế phòng tắm mở mà ngoinhahoanhao.com muốn gửi đến bạn đọc. Chúc các bạn chọn được mẫu mình ưng ý cùng với thiết bị vệ sinh.


MỌI Ý KIẾN XIN LIÊN HỆ:

★Email: https://ngoinhahoanhao.com@gmail.com​ – Hotline: 0963 77 55 33

★Fanpage: http://facebook.com/ngoinhahoanhao

★Facebook Hoàng Hải: https://www.facebook.com/haihm.hy